TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TIN NỔI BẬT
Thông cáo báo chí
Philips giới thiệu thế hệ sản phẩm LED mới đến người tiêu dùng với thông điệp “Quyết định đúng khi chọn LED”

 

Philips giới thiệu thế hệ sản phẩm LED mới đến người tiêu dùng với thông điệp “Quyết định đúng khi chọn LED”

7 nhóm sản phẩm LED chính đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng trong ngôi nhà, mang đến những trải nghiệm sống mới tiện nghi hơn.

TP.Hồ Chí Minh – Ngày 8 tháng 9 năm 2016, hôm nay, Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam – Ngành Chiếu sáng (Philips Việt Nam) tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường chiếu sáng LED dân dụng với việc ra mắt loạt sản phẩm đèn LED thế hệ mới được trang bị các công nghệ và tính năng tiên tiến lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. 

Tiếp nối những nỗ lực thay đổi ngành chiếu sáng theo hướng thân thiện với môi trường và vì sức khỏe, tiện nghi cuộc sống của con người, những cải tiến mới của Philips tập trung vào chất lượng ánh sáng, sự linh hoạt, khả năng tiết kiệm điện, thiết kế thanh lịch và vận hành bền bỉ. Cùng với thông điệp “Quyết định đúng khi chọn LED”, chiến dịch ra mắt sản phẩm Philips LED còn cung cấp những thông tin, kiến thức hữu dụng về công nghệ đèn LED và khuyến khích người tiêu dùng đưa ra quyết định đúng khi chọn mua sản phẩm chiếu sáng LED trên thị trường.

Phát biểu tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, ông Eric Benedetti, Tổng Giám đốc Philips Việt Nam cho biết: “Các sản phẩm chiếu sáng thế hệ mới của Philips là thành quả của quá trình nghiên cứu, phát triển công nghệ, những kinh nghiệm được đúc kết qua hơn 125 năm tiên phong trong ngành chiếu sáng và nỗ lực thực hiện cam kết xây dựng một thị trường chiếu sáng bền vững cho cả lĩnh vực chuyên dụng lẫn dân dụng tại Việt Nam”.

Tại sự kiện năm nay, Philips giới thiệu 7 nhóm sản phẩm chính gồm bóng LED tròn, bóng LED tuýp, đèn lon âm trần LED, máng đèn LED, đèn ốp trần LED, đèn LED dây và đèn pha LED sân vườn. Trong đó, nhiều cải tiến mới, hữu ích được tìm thấy ở các sản phẩm: bóng LED Scene Switch thế hệ thứ 2 vừa có tùy chọn đổi 3 màu sắc ánh sáng trong 1 bóng đèn, hoặc điều chỉnh 2 cấp độ ánh sáng trong 1 bóng đèn; bóng LED bulb cao cấp thế hệ thứ 6 – siêu sáng mà không bị chói; bóng LED bulb Essential – công nghệ LED Philips với chi phí rất hợp lý; bóng LED công suất cao với độ sáng vượt trội; máng đèn LED T8T5 - giải pháp thay thế hoàn hảo cho bộ đèn huỳnh quang T8, T5 truyền thống. Nhóm sản phẩm đèn lon âm trần có thêm nhiều mẫu mã mới với những bước đột phá trong thiết kế lẫn tính năng như: Bộ đèn LED âm trần Essential Slimlit sở hữu thiết kế siêu mỏng, chỉ 26mm kèm theo bộ nguồn cao cấp của Philips; bộ đèn LED âm trần DN024B thế hệ mới với kích thước lỗ cắt thông dụng 100mm nhưng có thiết kế mỏng và tích hợp bộ điện bên trong.

Với kiểu dáng, công năng, ánh sáng và công suất rất đa dạng, phong phú, thế hệ đèn LED mới của Philips đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng trong ngôi nhà, mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi, chất lượng hơn. Những sản phẩm này tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trên thị trường chiếu sáng dân dụng về tuổi thọ cao (đến 15 năm), khả năng tiết kiệm điện năng (đến 90%), ánh sáng êm dịu cho mắt, không bị chói hay nhấp nháy, không chứa tia UV. Bên cạnh đó, mức giá hợp lý (chỉ từ 39.000 vnđ) của bóng Essential LED cũng đáp ứng được ngân sách chi tiêu của đại bộ phận người tiêu dùng Việt. Thông qua chương trình giới thiệu sản phẩm mới, Philips cũng mong muốn truyền tải thông điệp đến với khách hàng là hãy đưa ra quyết định đúng khi chọn mua đèn LED, để đảm bảo sản phẩm sẽ có chất lượng sáng cao, tuổi thọ và độ sáng đúng như những gì được nhà sản xuất công bố.

Dù chỉ mới hình thành hơn 10 năm nhưng thị trường chiếu sáng LED đã và đang phát triển rất nhanh với mức tăng trưởng 2 con số mỗi năm, và hiện đang chiếm hơn 29% doanh thu của toàn thị trường chiếu sáng. Theo dự báo của LEDinside, quy mô thị trường đèn LED thế giới có thể đạt 30,5 tỷ USD trong năm nay. Trên toàn cầu, Philips dẫn đầu về các giải pháp chiếu sáng LED và các ứng dụng chiếu sáng mới với doanh số sản phẩm LED chiếm 50% tổng doanh số ngành chiếu sáng của công ty.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU:

Bóng LED đổi màu hoặc đổi độ sáng Scene Switch

Công suất từ 9,5W, cho phép sử dụng công tắc bật tắt thông thường để chuyển từ ánh sáng vàng sang ánh sáng trung tính và ánh sáng trắng, hoặc thay đổi từ 2 cấp độ ánh sáng. Tuổi thọ 15.000 giờ, tiết kiệm 84% điện năng so với đèn sợi đốt.

Giá bán lẻ tham khảo: 249.000 ĐVN

 

Bóng LED tròn thế hệ thứ 6

Công suất từ 3W đến 18W, tiết kiệm đến 90% điện năng, tuổi thọ 15.000 giờ, ánh sáng trắng/ vàng chất lượng cao, dễ chịu cho mắt, không nhấp nháy. Giảm độ chói lên đến 70% so với bóng compact. Đáp ứng 100% tiêu chuẩn quốc tế IEC và có độ an toàn cao.

Giá bán lẻ tham khảo: từ 49.000 – 160.000 VNĐ

 

Bóng LED Ecobright 6W

Hoạt động tốt với dải điện áp thấp ≥48V (rất phù hợp cho những nơi điện áp thấp hoặc không ổn định), tuổi thọ 10.000 giờ, công suất 6W thay thế hoàn hảo cho bóng dây tóc 60W, giúp tiết kiệm điện năng. Ánh sáng trắng/vàng.

Giá bán lẻ tham khảo: 49.000 VNĐ

 

Bóng LED Essential

Công nghệ LED với chi phí hợp lý. Công suất từ 3W đến 9W, tiết kiệm đến 85% điện năng. Tuổi thọ 8.000 giờ, ánh sáng trắng/ vàng êm dịu, bảo vệ mắt, không hiện tượng nhấp nháy.

Giá bán lẻ tham khảo: từ 39.000 (3W) – 91.000 VNĐ (9W)

 

Bóng LED công suất cao

Công suất từ 16W đến 23W, tiết kiệm hơn 85% điện năng, tuổi thọ đến 15.000 giờ. Thay thế trực tiếp cho bóng huỳnh quang compact từ 27W trở lên. Hoạt động ở dải điện áp từ 90V – 240V.

Giá bán lẻ tham khảo: từ 250.000 VNĐ

 

Đèn lon âm trần LED Essential Slimlit Series 5951X

Công suất 12W, thiết kế siêu mỏng chỉ 26mm, kiểu dáng thời trang, tuổi thọ đến 20.000 giờ, ánh sáng phân bổ đồng đều, chip LED chất lượng cao cho nguồn sáng bền lâu, không nhấp nháy. Hoạt động với dải điện áp rộng 100V – 240V.

Giá bán lẻ tham khảo: 254.000 VNĐ

 

Máng đèn LED Batten T8 (BNO12C)

Công suất 11W & 21W, ánh sáng trắng/ vàng, thay thế bộ đèn huỳnh quang T8 truyền thống, tuổi thọ đến 25.000 giờ. Thiết kế khối đồng nhất tăng vẻ mỹ thuật. Đầu đèn mỏng, hạn chế vệt đen khi lắp nối tiếp các bộ đèn. Dây nối thông minh kèm theo móc treo giúp lắp đặt linh hoạt lên tường/ trần nhà hoặc treo thả.

Giá bán lẻ tham khảo: từ 169.900 – 235.900 VNĐ

 

Đèn ốp trần LED

Công suất từ 10W đến 17W, ánh sáng trắng/ vàng, tuổi thọ 15.000 giờ. Phân phối ánh sáng đồng đều. Sử dụng vật liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao, bề mặt trơn giúp vệ sinh dễ dàng.

Giá bán lẻ tham khảo: từ 394.000 – 983.000 VNĐ

 

Đèn LED Essential Spotlight

Công suất 3W & 5W, tuổi thọ đến 15.000 giờ, tiết kiệm 80% điện năng, ánh sáng tập trung, có thể điều chỉnh hướng chiếu như mong muốn. Tích hợp sẵn bộ nguồn bên trong.

Giá bán lẻ tham khảo: từ 137.000 – 156.000 VNĐ

 

VỀ CÔNG TY ĐIỆN TỬ PHILIPS VIỆT NAM

Philips Việt Nam (thuộc Philips Lighting) thành lập năm 2002, chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng hiệu quả năng lượng cho nhà ở, khối văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng, đường phố, cầu cảng… Philips Việt Nam đã tích cực tham gia vào nhiều dự án tiết kiệm điện của Chính phủ, và thường xuyên phối hợp với các đối tác lớn phổ biến các giải pháp chiếu sáng hiệu quả năng lượng đến người tiêu dùng trên cả nước.

VP: Lầu 12 tòa nhà A&B Tower, 76 Lê Lai, Q.1, TP. HCM - ĐT: 08-39111508  FAX: 08-3911150 


VỀ PHILIPS LIGHTING

Philips Lighting (thuộc tập đoàn Điện tử Hoàng gia Philips) là công ty dẫn đầu toàn cầu về sản phẩm, hệ thống và dịch vụ chiếu sáng với những giải pháp sáng tạo giúp giải phóng các giá trị kinh doanh, tăng cường trải nghiệm người dùng, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi đi tiên phong vận dụng mạng lưới Vạn vật kết nối Internet vào cả phân khúc chiếu sáng dân dụng lẫn chuyên dụng, góp phần tạo nên sự thay đổi cho nhà ở, các tòa nhà văn phòng, cơ sở kinh doanh và không gian đô thị. Năm 2015, Philips Lighting đạt tổng doanh thu 7,5 tỷ Euro với khoảng 36.000 nhân viên làm việc tại hơn 70 quốc gia. Thông tin thêm về Philips Lighting có thể tìm thấy tại địa chỉ www.philips.com.vn


Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc:

Lê Cao Sơn - Công ty Trailblazer 

ĐT: 08-38115985   FAX: 08-38116025 - Email: trailblazer@hcm.fpt.vn

Mobile: 0903885776