TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TIN NỔI BẬT
Thông cáo báo chí
Philips mang đến những giá trị mới vượt trên giới hạn chiếu sáng với loạt giải pháp LED thông minh chuyên dụng cải tiến

 

Philips mang đến những giá trị mới vượt trên giới hạn chiếu sáng với loạt giải pháp LED thông minh chuyên dụng cải tiến

Philips giới thiệu các sản phẩm và ứng dụng chiếu sáng LED tiên tiến dành cho bốn phân khúc: Nhà xưởng, Văn phòng, Ngoài trời & Đường phố, và Dịch vụ Thương mại.

TP.Hồ Chí Minh – Ngày 22 tháng 9 năm 2016, hôm nay, Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam – Ngành Chiếu sáng (Philips Việt Nam) đã ra mắt loạt giải pháp chiếu sáng LED thông minh chuyên dụng mới năm 2016 tại Hội nghị Chiếu sáng Chuyên dụng Beyond Illumination. Với thiết kế bộ đèn cải tiến cùng chip LED và linh kiện chất lượng cao, kết hợp các bộ điều khiển thông minh và khả năng kết nối mạng tốt hơn, các giải pháp chiếu sáng mới của Philips mang đến sự thay đổi cho không gian văn phòng, nhà máy, trung tâm thương mại, thể thao, giải trí, đường phố và cảnh quan đô thị…, giúp chủ đầu tư nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, điều khiển linh hoạt và giảm thiểu chi phí vận hành, bảo dưỡng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Eric Benedetti, Tổng Giám đốc Philips Việt Nam cho biết: “Philips đã vận dụng năng lực công nghệ, những kinh nghiệm được đúc kết qua hơn 125 năm tiên phong trong ngành chiếu sáng và mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet để nghiên cứu, phát triển các giải pháp sản phẩm với khả năng kết nối linh hoạt vượt trên giới hạn chiếu sáng, giúp tạo thêm những giá trị mới cho khách hàng và đối tác trong nhiều lĩnh vực.”

Loạt sản phẩm, thiết bị điều khiển và ứng dụng chiếu sáng Philips được giới thiệu đến thị trường Việt Nam lần này rất phong phú ở kiểu dáng thiết kế lẫn tính năng, thuộc bốn phân khúc Văn phòng, Nhà xưởng, Ngoài trời & Đường Phố, và Dịch vụ Thương mại. Trong đó, các sản phẩm chủ đạo với nhiều cải tiến mới đột phá gồm: bộ đèn LED Highbay GreenPerform Gen3 và bộ máng GreenPerform Batten tích hợp bộ cảm biến dành cho nhà xưởng; dòng đèn đường LED cao cấp RoadFlair & Exceed và ứng dụng kết nối CityTouch thông minh giúp điều khiển đèn đường từ xa; dòng đèn pha ArenaVision LED chiếu sáng thể thao và khu vực; bộ máng đèn âm trần Smart Panel 2.0PowerBalance với khả năng điều khiển linh hoạt cho văn phòng; và bộ máng LED GreenPerform Trunking cho siêu thị.

Ứng dụng công nghệ LED tiên tiến cùng các tính năng kết nối thông minh sáng tạo, thế hệ sản phẩm mới của Philips tiếp tục phá bỏ những khuôn khổ, giới hạn của chiếu sáng chuyên dụng truyền thống để thiết lập nên những tiêu chuẩn mới trong ngành: nguồn sáng hiệu suất cao trên 130 lumen/watt, hạn chế độ chói, tuổi thọ đạt trên 50.000 giờ, tiết kiệm hơn 50% điện năng, và có thể tiết kiệm thêm khi kết hợp với các hệ thống điều khiển chiếu sáng, bộ cảm biến. Thiết kế bộ đèn được cải tiến để tạo sự linh hoạt khi lắp đặt, thay thế, đảm bảo vẻ thẩm mỹ, hài hòa cũng như cung cấp những trải nghiệm mới mẻ, tiện nghi hơn cho đơn vị vận hành và người sử dụng. Các hệ thống chiếu sáng có kết nối, trong đó kết hợp bộ đèn, điều khiển thông minh và các dịch vụ chiếu sáng mang đến giải pháp toàn diện và năng động, giúp khách hàng và đối tác giải quyết những thách thức kinh doanh hằng ngày cũng như có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Theo dự báo của LEDinside - bộ phận chuyên về LED của công ty nghiên cứu thị trường TrendForce, chiếu sáng LED đang tăng trưởng rất nhanh với mức tăng 2 con số mỗi năm. Dự báo, quy mô thị trường đèn LED thế giới có thể đạt 30,5 tỷ USD trong năm nay, chiếm hơn 29% thị phần thị trường chiếu sáng toàn cầu. Trong lĩnh vực chiếu sáng chuyên dụng, cuộc chuyển đổi sang công nghệ LED đang diễn ra nhanh hơn, đi kèm với xu hướng ứng dụng các giải pháp thông minh, có khả năng kết nối. Trên thế giới, Philips đang dẫn đầu về các giải pháp LED, các hệ thống và dịch vụ chiếu sáng có kết nối với doanh số chiếu sáng LED chiếm 50% tổng doanh số ngành chiếu sáng của công ty. 

Nhà xưởng 

Các giải pháp cho nhà xưởng của Philips liên tục được cải tiến, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành nhằm tạo ra một môi trường làm việc 24/7 an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người lao động, giúp  nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí. Với nguồn sáng LED mạnh mẽ, các bộ đèn GreenPerform Highbay Gen3, GreenUp Highbay, SmartBay Lowbay, SmartBright Highbay, GreenPerform Batten Intelligent, GreenPerform Batten Core Range, kết hợp với điều khiển Dynalite, ActiLume, OccuSwitch, cảm biến LuxSense… đáp ứng được mọi nhu cầu chiếu sáng ở mọi khu vực trong một nhà máy.

GreenPerform Highbay Gen3

Dòng đèn highbay chủ lực mới thay thế cho các giải pháp truyền thống  trên thị trường trong nhiều ứng dụng. Quang thông hệ thống đạt đến 129lm/watt, tuổi thọ đến 70.000 giờ, giúp tiết kiệm 65% điện năng so với đèn HPI-P và tiết kiệm thêm 15% điện năng với phiên bản có kết nối.

 

GreenPerform Batten Intelligent

Bộ máng đèn LED chất lượng cao, tiết kiệm 50% điện năng so với bộ máng T8 truyền thống. Điều khiển ZigBee kết nối các bộ đèn, tạo ra một giải pháp hệ thống dễ sử dụng. Kết hợp với các cảm biến ánh sáng và cảm biến sự hiện diện có thể tiết kiệm tối đa 80% điện năng.

 

Ngoài trời & Đường phố

Các giải pháp chiếu sáng ngoài trời tiên tiến của Philips giúp tạo ra những thành phố an toàn, thông minh và đáng sống với những con đường sáng hơn, cảnh quan ban đêm hấp dẫn và các khu thể thao giải trí cuốn hút cho cộng đồng, đồng thời tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ và giảm thiểu lượng khí thải CO2. Đèn đường RoadFlair, RoadGrace, ứng dụng kết nối CityTouch để điều khiển đèn đường từ xa, đèn pha ArenaVision LED, OptiVision LED, đèn mỹ thuật ColorReach Powercore Gen2, ColorGraze MX Powercore… có thể mang đến những lợi ích vượt trên giới hạn chiếu sáng cho các đô thị.

RoadFlair

Công năng tối ưu, kết hợp công nghệ LED, lý tưởng cho lắp đặt mới lẫn nâng cấp. Hiệu suất quang thông cao nhất trong phân khúc đèn đường. Vận hành ổn định, bền bỉ trong các điều kiện khắc nghiệt (-40 đến + 50°C Ta), sẵn sàng cho ứng dụng CityTouch và hỗ trợ các điều khiển khác. Các tùy chọn quang học độc đáo (DM, DW1 và DW2S).

 

CityTouch

Ứng dụng kết nối và quản lý CityTouch giúp điều khiển các bộ đèn đường từ xa, kiểm tra trực tuyến lượng điện đang tiêu thụ, nhận biết những điểm đèn cần sửa chữa, cài đặt các lịch trình và mức giảm/tăng sáng theo nhu cầu, cung cấp bảng phân tích và hình ảnh dữ liệu chi tiết.

 

Đèn pha ArenaVision LED

Hệ thống đèn pha sáng tạo với chất lượng ánh sáng cao và cơ chế quản lý nhiệt xuất sắc, tuổi thọ bền lâu. Tạo ra không gian ánh sáng phong phú thông qua các thiết lập và trình tự chiếu sáng, linh hoạt cho mọi sự kiện và mục đích. Có thể tương tác với các bộ điều khiển chiếu sáng bên ngoài.

 

Văn phòng 

Các giải pháp văn phòng của Philips tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, truyền cảm hứng cho nhân viên, giúp chủ đầu tư nâng cao giá trị thương hiệu và đạt lợi nhuận tốt hơn từ khoản đầu tư của mình. Từ khu vực tiếp tân cho đến phòng họp, những dòng sản phẩm cơ bản như MASTER LEDtube, LED Troffer G2, đến các dòng cao cấp như SmartBright Panel, SmartPanel 2.0, PowerBalance, GreenSpace Gen4, LuxSpace Gen3, SmartBright LED Downlight G3, GreenSpace surface mounted,… kết hợp với các cảm biến điều khiển chiếu sáng thông minh Dynalite, ActiLume, OccuSwitch, LuxSense… có thể cung cấp ánh sáng tốt nhất để mọi không gian văn phòng đều được tận dụng một cách hiệu quả.

SmartPanel 2.0

Bộ máng âm trần với thiết kế mỏng, thanh lịch được giới thiết kế chiếu sáng ưa chuộng. Tiết kiệm 50% điện năng so với giải pháp máng đèn huỳnh quang T5 truyền thống. Cung cấp ánh sáng đồng đều, dễ chịu cho mắt với hiệu suất quang thông cao. Tuổi thọ 50.000 giờ.

PowerBalance

Bộ đèn LED Recessed âm trần hiệu suất cao với tuổi thọ cao hơn và tiêu thụ điện ít hơn đèn truyền thống. Tiết kiệm chi phí vận hành, tuân thủ quy chuẩn chiếu sáng văn phòng. Công nghệ LED tiên tiến với gói quang thông dành riêng cho các ứng dụng văn phòng.

Dịch vụ Thương mại

Các giải pháp chiếu sáng linh hoạt của Philips dành cho cửa hàng và siêu thị giúp chủ đầu tư đạt được 3 mục tiêu: Giảm sử dụng điện năng,  truyền cảm hứng đến khách hàng và duy trì khả năng kiểm soát.  Các bộ đèn GreenPerform Trunking, GreenPerform Batten, FlexAccent, SmartBright Lowbay, hệ thống điều khiển Zigbee… có thể tiết kiệm 40% điện năng, giảm thêm 35% khi kết hợp với các bộ điều khiển ánh sáng thông minh, giúp cửa hàng/ siêu thị tạo ra những không gian mua sắm mời gọi, và thiết lập bối cảnh phù hợp trong từng khu vực để nâng cao hiệu quả trưng bày hàng hóa.

GreenPerform Trunking

Kiểu dáng dạng mô đun tạo sự linh hoạt khi lắp đặt. Cáp điện và thiết kế đa kênh cho phép điều khiển độc lập. Có thể lắp đặt nối tiếp hơn 100m với độ tuyến tính cao. Tiết kiệm đến 50% điện năng. Ánh sáng chất lượng cao, đồng nhất và liên tục từ đầu đến cuối. 3 lựa chọn góc chùm tia để có được sự phân bổ ánh sáng tối ưu.

 

VỀ CÔNG TY ĐIỆN TỬ PHILIPS VIỆT NAM

Philips Việt Nam (thuộc Philips Lighting) thành lập năm 2002, chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng hiệu quả năng lượng cho nhà ở, khối văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng, đường phố, cầu cảng… Philips Việt Nam đã tích cực tham gia vào nhiều dự án tiết kiệm điện của Chính phủ, và thường xuyên phối hợp với các đối tác lớn phổ biến các giải pháp chiếu sáng hiệu quả năng lượng đến người tiêu dùng trên cả nước.

VP: Lầu 12 tòa nhà A&B Tower, 76 Lê Lai, Q.1, TP. HCM - ĐT: 08-39111508  FAX: 08-39111510


VỀ PHILIPS LIGHTING

Philips Lighting (thuộc tập đoàn Điện tử Hoàng gia Philips) là công ty dẫn đầu toàn cầu về sản phẩm, hệ thống và dịch vụ chiếu sáng với những giải pháp sáng tạo giúp giải phóng các giá trị kinh doanh, tăng cường trải nghiệm người dùng, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi đi tiên phong vận dụng mạng lưới Vạn vật kết nối Internet vào cả phân khúc chiếu sáng dân dụng lẫn chuyên dụng, góp phần tạo nên sự thay đổi cho nhà ở, các tòa nhà văn phòng, cơ sở kinh doanh và không gian đô thị. Năm 2015, Philips Lighting đạt tổng doanh thu 7,5 tỷ Euro với khoảng 36.000 nhân viên làm việc tại hơn 70 quốc gia. Thông tin thêm về Philips Lighting có thể tìm thấy tại địa chỉ www.philips.com.vn


Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc:

Lê Cao Sơn - Công ty Trailblazer 

ĐT: 08-38115985   FAX: 08-38116025 - Email: trailblazer@hcm.fpt.vn

Mobile: 0903885776